Khai mạc “Art in the forest 2016”
26/09/2017

Khai mạc “Art in the forest 2016”

Người viết: Admin

Không biết từ bao giờ, mùa thu đã trở thành nét đặc trưng riêng của miền Bắc. Không ồn ào, sôi động như ngày hè; không u sầu, tĩnh lặng như mùa đông; không rộn ràng, náo nhiệt như mùa xuân; mùa thu mang nét ưu tư trong trẻo của thời khắc giao mùa kỳ diệu. Thu nhẹ nhàng ban tặng cho lòng người những cảm xúc xốn xang, bình yên. Thu gọi về biết bao yêu thương trìu mến, nỗi nhớ ngọt ngào về những mùa đã qua. Thu như chất men say để con người muốn xích gần nhau hơn, lặng lẽ nắm lấy đôi tay thênh thang giữa cuộc đời còn bao sóng gió.

Trên vùng đất tươi đẹp Flamingo, mùa thu là bản tình ca ngọt ngào của đất trời và lòng người. Khi cảnh sắc trở nên mơ màng trong hơi sương se lạnh từ mặt hồ Đại Lải, những triền đồi bỗng xao động bởi hàng ngàn bông hoa bướm rung rinh giữa bầu trời quang đãng. Người nhạc sĩ trầm ngâm lướt những ngón tay trên phím đàn, bản nhạc giao hưởng mùa thu cất lên, vang vọng từ nhà hàng Bamboo Wings bên hồ Thiên Yến đến tận tòa nhà Forest In The Sky “xanh” và hiện đại bậc nhất. Người nghệ sĩ điêu khắc say mê bên những tuyệt tác Art In The Forest làm sống dậy tinh thần nghệ thuật chân chính và sức sáng tạo vô tận. Nụ cười trên môi khách hàng, nụ cười trở thành niềm vui của những người phục vụ. Mùa thu dọn dẹp để lòng người phóng khoáng với sức giao cảm trìu mến với thiên nhiên và nghệ thuật.

Mùa thu này, hãy đến với vùng đất tươi đẹp Flamingo Đại Lải Resort để  thăng hoa cảm xúc cùng các sự kiện, hoạt động nghệ thuật, lễ hội đặc sắc như: Khai trương Tổ hợp dịch vụ Con đường thơ, Chương trình nghệ thuật thường niên Art In The Forest, ra mắt hàng loạt các dịch vụ nghỉ dưỡng tại tòa nhà Forest In The Sky, các chương trình ưu đãi chào thu hấp dẫn,…

Thong ke