ART IN THE FOREST SUMMER – 2019: dưới ánh mặt trời
29/06/2019

ART IN THE FOREST SUMMER – 2019: dưới ánh mặt trời

Người viết: Admin

Tám họa sỹ thế hệ 7x và một nghệ sỹ danh dự mà Art in the Forest mời tham gia triển lãm mùa hè tháng 6 năm 2019 này được chứng kiến cái cũ và đón nhận cái mới của đất nước. Họ biết cách cân bằng, đủ để nuôi dưỡng tâm hồn nghệ thuật không vướng bận, nhưng cũng không quá xa lạ với mua bán thị trường. Từ trải nghiệm và kiến thức, họ biết họ làm gì, một cách sáng rõ. Họ có nhiều chuyện để kể về lựa chọn của bản thân trong việc làm ra tác phẩm, từ chất liệu, chủ đề, đến phong cách nghệ thuật, và cả thái độ sống.

Art in the Forest đã và đang là một nơi chốn bình đẳng, tôn trọng và cầu thị, là không gian để nghệ sỹ có dịp “không vướng bận” chuyện đời, chuyện người. Cả nghệ sỹ và Art in the Forest cùng ý thức mạnh mẽ về giá trị của lao động bền bỉ và hướng đến cái đẹp tử tế - những thể hiện nghệ thuật tươi xanh.

Những tinh thần “xanh” gặp nhau trong một không gian “xanh” - đối trọng với bụi bặm ồn ào thật giả ngoài kia.

Với tầm nhìn dài rộng, sau mỗi mùa, Art in the Forest đang là một sự thật đẹp đẽ của đời sống tinh thần, nơi tôn vinh nghệ thuật.

Cũng chính vì sự tôn vinh nghiêm cẩn này, các tác phẩm nghệ thuật phải nói lên câu chuyện và cảm xúc của chính nó dưới con mắt - ánh mặt trời - của người thưởng ngoạn.

Dưới mặt trời, có không gian và sự chăm chút, cây xanh sẽ nối tiếp cây xanh, đẩy lùi và thanh lọc bụi bặm.

Hoạ sĩ Vũ Hồng Nguyên

Đồng sáng lập - Giám tuyển AIF

(Trương Uyên Ly chấp bút)

Xem toàn bộ ấn phẩm tại: artintheforest.vn

Thong ke