Art in the forest – Một mùa nghệ thuật mới tại Flamingo Đại Lải
02/09/2017

Art in the forest – Một mùa nghệ thuật mới tại Flamingo Đại Lải

Người viết: Admin

ART IN THE FOREST – MỘT MÙA NGHỆ THUẬT MỚI TẠI FLAMINGO ĐẠI LẢI

Art in the Forest (AIF) là chương trình nghệ thuật được tổ chức thường niên tại Flamingo Đại Lải Resort với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của nghệ thuật điêu khắc và hội họa đương đại Việt Nam, tạo điều kiện cho các nghệ sỹ thể hiện tài năng. Art In The Forest lần thứ 2 – 2016 đã chính thức khởi động ngày 20/7.

Tác phẩm “Sen” (Art in the forest 2015) – NĐK Nguyễn Huy Tính

Trọng tâm của chương trình Art In The Forest 2016 (AITF 2016) là Lễ hội nghệ thuật mùa thu trong tháng 10, với nhiều hoạt động nghệ thuật như khai trương không gian điêu khắc ngoài trời cùng các triển lãm hội họa, trình diễn nghệ thuật đương đại, âm nhạc đặc sắc nhất.

Tác phẩm “Những mảnh vỡ bầu trời” (Art in the forest 2015) – NĐK Trần Trọng Tri

Kiên trì bảo trợ và tạo dựng một không gian “Nghệ thuật trong rừng” như tên gọi của chương trình, Flamingo Đại Lải Resort mong muốn tạo điều kiện và cơ hội để các nghệ sĩ được thỏa sức sáng tạo, thể hiện các ý tưởng giữa không gian thiên nhiên rộng lớn, góp phần vào sự phát triển của nền điêu khắc và hội họa nước nhà, đồng thời hy vọng nơi đây sẽ trở thành một bảo tàng sống động ngoài trời, lưu giữ những tác phẩm của nghệ thuật đương đại Việt Nam.

Tác phẩm “Vũ” của Nhà điêu khắc Lập Phương – nữ tác giả duy nhất tại Art in the forest 2015. Ngay từ những phút đầu tiên đến với Flamingo Đại Lải Resort, tác phẩm “Vũ” của NĐK. Lập Phương đã đón chúng ta với vẻ kiêu hãnh và lộng lẫy đặc biệt. Sắc đỏ nổi bật trên nền không gian xanh mướt gây ấn tượng mạnh mẽ cho bất cứ ai được dịp ngắm nhìn.

Tiếp nối những thành công của Tuần lễ nghệ thuật Flamingo Đại Lải – Art In The Forest 2015, lễ hội nghệ thuật Art in the Forest hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ mới. Hãy cùng Flamingo cập nhật những thông tin mới nhất về Art in the forest 2016 này!

—–

Flamingo Đại Lải Resort

Ngọc Thanh – Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Website: www.flamingodailai.com | www.artintheforest.vn

Thong ke